Bài viết mới nhất

Các loại thức uống đánh tan nóng trong người

Bởi Unknown - Thứ Bảy, 20 tháng 9, 2014 Chưa có Bình Luận

Khi hạ sang các bạn đều chuẩn bị chào đón những cái nắng lúc thì nhẹ nhàng khi thì gay gắt. Nhưng không thể tránh khỏi những sự nóng bức trong cơ thể toát ra. Chắc hẳn thời gian này các bạn đều tìm đến những loại giải khát mát lạnh để giải nhiệt cơ thể đúng không nào.


Chúng tôi xin chia sẽ cùng các bạn các loại thức uống giúp bạn không còn bệnh nóng gan như sau:

1. Nước atiso – thần dược chữa nóng trong :

Có thể nói atiso là thần dược chữa bệnh nóng trong vì nó loại bỏ các độc tố trong gan. Theo nghiên cứu trong thành phần atiso chưa nhiều chất oxy hóa như quercenrtin, rutin, anthocyanins, luteolin…rất có ích cho gan, giúp phục hồi chức năng gan . Chúng ta sử dụng atiso thường xuyên rất tốt cho cơ thể đặc biêtj đối với những người bị bệnh nóng trong.

Atiso thần dược của nóng trong
Atiso thần dược chữa nóng trong

2. Nước dứa ( thơm ) - giúp bạn hết nóng trong người:


Để bệnh nóng trong không còn là nỗi sợ hãi của nhiều người, bạn cần cung cấp đủ lượng nước trong cơ thể. Mặt khác biết kết hợp một số loại nước giải khát có ích chẳng hạn như uống nước thơm cũng giúp bạn thanh nhiệt. Vì trong thành phần trái thơm chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp cân bằng cơ thể.

3. Nước chè xanh – rất tốt cho bệnh nóng trong người :

Vào những ngày hè, chúng ta không thể thiếu một tách trà xanh dịu mát để giải nhiệt cơ thể. Trong lá chè xanh có nhiều vitamin và muối khoáng. Giups chúng ta dẫn lưu được lượng máu, điều hòa khí huyết và đặc biệt giúp bạn không còn cảm thấy nóng trong người. 

Nước chè xanh rất tốt cho người bị nóng trong

4. Nước bí đao – giải nhiệt ngày hè :

Bí đao không những là loại thức ăn bổ dưỡng mà còn là môt thức uống rất đặc biệt. Nước ép bí đao có tác dụng giải nhiệt , giải độc , mát gan…Ta ép bí đao hòa một ít đường cát, duy trì, ngày uống 2-3 lần rất tốt cho bệnh nóng gan.

5. Nước chanh – xóa tan bệnh nóng gan :

Với cái nắng gay gắt của mùa hè, cùng bạn bè với 1 ly nước chanh tươi để giải nhiệt thì không còn gì bằng phải không nào. Chanh có tính sát trùng cao , giúp cân bằng cơ thể điều chỉnh hệ tiêu hóa giúp bạn thoát khỏi nóng trong người mà không tốn nhiều chi phí.

Bài viết liên quan : Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Các loại thức uống đánh tan nóng trong người "