Bài viết mới nhất

Cách Chữa Nóng Trong Người Đơn Giản Bằng Thực Phẩm

Bởi Unknown - Thứ Hai, 20 tháng 10, 2014 1 Bình Luận
Nóng trong người không đơn thuần bệnh do thời tiết, khí hậu mà do những nguyên nhân sâu xa từ bệnh gan. Nóng trong người nếu không điều trị kịp thời gây nên biến chứng nguy hiểm: tăng men gan, hay ung thư gan... Ngoài những phương pháp điều trị từ tây y, thì chúng ta có thể áp dụng cách chữa nóng trong người đơn giản bằng thực phẩm, dưới đây là chia sẻ của Lương Y.

Bí đao

- Bí đao được biết đến là loại thực phẩm rất thân thuộc với chúng ta, từ quả bí đao ta có thể làm nên những món ăn thật ngon cho những người trong gia đình mà còn coi là giải pháp chữa bệnh nóng trong người cực hay.


Bí đao giúp thanh nhiệt cơ thể

- Trong bí đao có chứa một hàm lượng dầu thực vật, đường, anbumin, vitamin C, B1, B2, và nhiều khoáng chất phospho, sắt.. giúp thanh nhiệt, giải độc, đào thải các chất độc trong cơ thể. Đó là cách chữa nóng trong người đơn giản bằng bí đao, bí đao còn giúp giải độc các độc tố từ cá, tôm, rượu... Ngoài ra, những công dụng nêu trên bí đao còn giúp hạn chế các nguy cơ bị tim mạch, hen suyễn.

Mướp đắng ( khổ qua )

- Mướp đắng là thực phẩm được biết đến từ rất lâu, và cũng được xem là một vị thuốc chữa được bá bệnh được người trong dân gian sử dụng rộng rãi. Trong mướp đắng có chứa hàm hàm lượng lớn các vitamin: B1, B2, B3,B5 B9... và trong mướp đắng giàu các khoáng chất: kali, canxi, lipoprotein... giúp thanh nhiệt cơ thể, đào thải các độc tố trong cơ thể ra ngoài.

- Những công năng của mướp đắng vượt hơn những điều bạn nghĩ, ngoài những công nhận là cách chữa nóng trong người hiệu quả mà còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, hạn chế các bệnh về tim mạch, tiểu đường và các tế bào ung thư...

 Dưa leo


Dưa leo là cách chữa nóng trong người đơn giản

Dưa leo có chứa hàm lượng các vitamin A, B1, B2, B6,C.. và các khoáng chất canxi, kali, axit folic..giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp thanh nhiệt, chữa bệnh nóng hiệu quả.. đồng thời trong dưa leo chứa khoảng 90 % nước và chứa nhiều kali giúp cân bằng nhiệt và đào thải độc ra khỏi cơ thể.

Ngoài ra, dưa leo làm mỹ phẩm cho các chị em phụ nữ mà còn có tác dụng nhiều hon so với chúng ta suy nghĩ như là thực phẩm dùng để bù nước, thanh nhiệt cơ thể, đào thải độc tố, hỗ trợ mắt, lợi tiêu hóa, hạn chế sự phát triển của các tế bào ung thư... 

Astiso

- Astiso có chứa hàm hàm lượng lớn  các chất chống oxy hóa cynarin và silymarin giúp thanh nhiệt cơ thể đào thải các độc tố ra cơ thể, được xem là một loại thảo dược chữa bệnh và phụ hồi các chức năng gan. 


Astiso là thảo dược chữa nóng trong

- Astiso được xem là một vị thuốc quý chữa được rất nhiều bệnh và là cách chữa nóng trong người đơn giản mà đem hiệu quả bất ngờ, giúp hạn chế sự phát triển các tế bào ung thư, điều tiết lưu thông của mật, giúp cholesterol trong máu,các bệnh liên quan về khớp...
Trong quá trình điều trị bệnh bạn thấy khuyên giảm nhưng chưa triệt để và bạn muốn hiệu quả như mong muốn. Bạn có thể liên lạc với Đông Y Thanh Tuấn để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

1 nhận xét : ''Cách Chữa Nóng Trong Người Đơn Giản Bằng Thực Phẩm"

Gửi Bình Luận
  1. cho hết mấy thức này vào người thì còn sợ gì nóng trong người gì nữa hihi

    Trả lờiXóa