Bài viết mới nhất

2 Cách chữa bệnh nóng trong người cực đơn giản

Bởi Unknown - Thứ Tư, 7 tháng 1, 2015 Chưa có Bình Luận
Bạn thấy cơ thể nóng bức, người mệt mỏi, da mẩn ngứa, nhiều mụn nhọt, hơi thở có mùi... Đây là những dấu hiệu báo cơ thể bạn đang bị nóng trong, chức năng gan suy giảm. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện 2 cách chữa bệnh nóng trong người rất đơn giản nhưng hiệu quả.

1. Ăn điểm tâm với măng tây

Trong măng tây có chứa chất prebiotics và nhiều chất khác giúp cơ thể duy trì 1 sức khỏe tốt cho hệ tiêu hóa. Bên cạnh đó, trong măng tây còn chứa nhiều chất xơ, chất này giúp quá trình tiêu thụ chất béo diễn ra nhanh hơn, giúp đào thải độc tố ra khỏi cơ thể.


Cách chữa bệnh nóng trong người bằng măng tây
Cách chữa bệnh nóng trong người bằng măng tây

Vì vậy việc ăn bữa sáng với món măng tây hấp thịt là cách chữa bệnh nóng trong người cực đơn giản nhưng hiệu quả và cũng rất tốt cho cơ thể. Đây được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chị em để khởi đầu 1 ngày mới.

2. Uống trà xanh
Từ xa xưa người ta đã sử dụng trà xanh vì những lợi ích về mặt sức khỏe mà nó mang lại. Hãy uống 1 tách trà xanh mỗi ngày để cơ thể được thanh lọc. Đặc biệt kết hợp chanh với trà xanh sẽ càng làm tăng tác dụng thanh nhiệt, giải độc cho cơ thể.


Cách chữa bệnh nóng trong người bằng trà xanh

Ngoài ra bạn cũng có thể thêm 1 chút trà xanh vào  nước ép trái cây để tăng thêm khả năng chống oxy hóa cho cơ thể. Đây là loại nước uống giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn, tăng lượng kali và chất xơ cho cơ thể.

Trên đây là 2 cách chữa bệnh nóng trong người rất đơn giản nhưng sử dụng thường xuyên và lâu dài sẽ mang lại hiệu quả khiến bạn bất ngờ. Chúc bạn sẽ thành công với những chia sẻ của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " 2 Cách chữa bệnh nóng trong người cực đơn giản "