Bài viết mới nhất

3 Phát Hiện Mới Về Cách Chữa Nóng Gan Đơn Giản

Bởi Unknown - Thứ Sáu, 8 tháng 5, 2015 Chưa có Bình Luận
Gan là bộ phận quan trọng của cơ thể con người, gan đảm nhận chức năng đào thải chất độc, điều tiết các quá trình trao đổi chất trong cơ thể.. Vì vậy, gan bị suy yếu chức năng sẽ ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất và hoạt động của cơ thể chúng ta. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng một số cách chữa nóng gan đơn giản mà hiệu quả rất cao.

1. Rau sam


Rau sam là cây thảo dược chữa được bá bệnh, được xem là vị thuốc chữa bệnh gan rẻ tiền nhưng đem lại kết quả ngoài mong đợi của bạn. Đông Y cho rằng, rau sam có vị chua, tính hàn, không độc, vào đại tràng, can, thận, hỗ trợ chữa bệnh trong, thanh nhiệt, điều tiết quá trình trao đổi chất, kích thích đào thải chất độc ra cơ thể, phục hồi tế bào gan hiệu quả...

Cách chữa nóng gan đơn giản từ rau sam
Rau sam giúp thanh nhiệt, giải độc
Cách chữa nóng gan đơn giản với rau sam: dùng 150 - 250 g rau sam, đem sắc uống ngày 2-3 lần, bạn sẽ cảm thấy các triệu chứng của nóng gan sẽ giảm rõ rệt.

2. Sương sâm
Sương sâm là cách giải nhiệt tốt nhất trong ngày hè nắng nóng, đây là món ăn dễ chế biến nên bạn có thể tự tay làm để thưởng thức, đồng thời được người trong dân gian dùng làm cách chữa nóng gan đơn giản. Rễ sương sâm có chứa một hàm lượng lớn các chất: alcaloidtetrandrin, isochondrodendrin, homoaromalin, linacin, magnoflorin, protoquecitol, curin… đào thải chất độc, chữa nóng gan, thanh nhiệt cơ thể, đào thải các chất độc, điều hòa các quá trình trao đổi chất của cơ thể...

3. Rau cần
Rau cần được chế biến thành nhiều mòn ăn ngon để phục vụ cho bữa ăn gia đình, mặt khác rau cần còn là vị thuốc chữa bệnh nóng gan khá phổ biến. Rau cần chứa protein, phospho, albumin, canxi, carotin..giúp thanh nhiệt, bảo vệ các tế gan, đào thải chất độc.. Bệnh nhận bị nóng gan có thể nấu cháo rau cần để giúp điều tiết trao đổi chất cơ thể, chữa nóng gan.

Cách chữa nóng gan đơn giản từ rau cần
Rau cần hỗ trợ chữa nóng gan

Có thể thấy, chỉ với cách chữa nóng gan đơn giản nhưng hiệu quả, dễ thực hiện, không tốn kém và không tốn thời gian, bạn đã có thể tạm quên đi nỗi lo về bệnh gan làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Chúc bạn thành công !
Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " 3 Phát Hiện Mới Về Cách Chữa Nóng Gan Đơn Giản "