Bài viết mới nhất

Top 3 Cây Thuốc Mát Gan Giải Độc Hiệu Quả Nhất

Bởi Unknown - Thứ Năm, 21 tháng 5, 2015 Chưa có Bình Luận
Gan là bộ phận quan trọng của cơ thể con người, gan đảm nhận chức năng đào thải chất độc, điều tiết các quá trình trao đổi chất trong cơ thể.. Vì vậy, gan bị suy yếu chức năng sẽ ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất và hoạt động của cơ thể chúng ta. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn cây thuốc mát gan giải độc giúp đẩy lùi các triệu chứng của bệnh gan, phục hồi chức năng nhanh chóng.

1. Cây xạ đen

Cây xạ đen là cây thuốc nam chữa bệnh liên quan được sử dụng khá phổ biến, được bác sĩ Đông Y dùng để chữa các bệnh nóng gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ rất hiệu quả. Đông Y cho rằng, cây xạ đen có vị đắng, chát, tính hàn.. là cây thuốc mát gan giải độc, giúp thanh nhiệt giảm tiết dịch đối với một số bệnh nhân mắc bệnh nóng gan, xơ gan cổ chướng, giúp giảm nguy cơ ung thư gan.


Xạ đen là cây thuốc mát gan giải độc
Cây xạ đen chữa nóng gan

Bài thuốc chữa bệnh nóng gan từ cây xạ đen: dùng 50g cây xạ đen ( lá và thân cây) , 40 g bách hoa xà thiên thảo, 20g bán chi liên. Tất cả các vị sắc trong 1,5 lít nước, dùng để uống hàng ngày, bạn sẽ cảm thấy bệnh gan sẽ giảm một cách rõ rệt.

2. Cây vọng cách
Vọng cách là cây dùng làm món ăn ngon, làm tăng hương vị của món nướng, xào nhưng ít ai biết công dụng tuyệt vời của loại cây này. Theo Đông y, vọng cách có vị ngọt, tính mát được xem là cây thuốc mát gan giải độc, đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể, bảo vệ gan, giảm đau gan...

Cách dùng cây vọng cách chữa bệnh gan: dùng 40g lá vọng cách, 50g nhân trần, 20g diệp hạ châu, 12g cam thảo. Tất cả đem sắc uống trong 2 tuần, bạn sẽ cảm thấy tình trạng sức khỏe của bạn sẽ tốt hơn.

3. Cà gai leo
Cà gai leo là một vị thuốc nam chữa bệnh gan, bảo vệ gan rất hữu hiệu. Theo Đông Y cà gai leo có vị hơi the, tính ấm, có tác dụng ngăn chặn tiến triển của bệnh gan, hạ men gan, đẩy lùi các triệu chứng vàng da, vàng mắt, kém ăn mệt mỏi.

Cà gai leo là cây thuốc mát gan giải độc
Cà gai leo giúp phục hồi chức năng gan

Chữa nóng gan, thanh nhiệt từ cà gai leo: 30g cà gai leo ( thân, rễ, lá) , 10g cây dừa cạn, 10g diệp hạ châu , tất cả đem sao vàng và sắc uống . Bài thuốc này giúp thanh nhiệt, chữa nóng gan, phục hồi chức năng rất hữu hiệu.

Có thể thấy, chỉ với những cây thuốc mát gan giải độc gần gũi, giúp chữa chữa trị hiệu quả, dễ thực hiện, không tốn kém và không tốn thời gian, bạn đã có thể tạm quên đi nỗi lo về bệnh hôi miệng làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Chúc bạn thành công !


Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Top 3 Cây Thuốc Mát Gan Giải Độc Hiệu Quả Nhất "