Bài viết mới nhất

Không Thể Ngờ Với Cách Chữa Nóng Gan Hiệu Quả

Bởi Unknown - Thứ Bảy, 27 tháng 6, 2015 Chưa có Bình Luận
Gan đóng vai trò quan trọng trong cơ thể, giúp thanh lọc và đào thải các chất cặn bã ra ngoài cơ thể. Để có sức khỏe tốt và làn da đẹp, ta nên biết lắng nghe những lời từ cơ thể. Dưới đây, nhà thuốc Đông Y Thanh Tuấn xin chia sẻ cách chữa nóng gan hiệu quả từ kinh nghiệm của người trong dân gian.

Ổi 

Khi nhắc đến ổi, người trong dân gian nghĩ ngay đến giá trị dinh dưỡng từ ổi đã mang lại cho sức khỏe của cơ thể: ổi chứa ít chất béo bão hoà, cholesterol và natri, còn chứa nhiều chất xơ, vitamin C, A, kẽm, kali và mangan giúp bảo vệ và tăng sức đề kháng cho sức khỏe, được người trong dân gian dùng làm cách chữa nóng gan hiệu quả. Ổi chính là cách làm mát gan đẹp da đầy hương vị mà bạn không thể bỏ qua trong mùa hè này.
Cách chữa nóng gan giải độc với ổi

Ỗi hỗ trợ chữa nóng gan

Mía

Từ rất lâu, mía được dùng chế biến thành rất nhiều phụ liệu phục vụ cho cuộc sống. Nhưng ít ngờ cây mía tác dụng rất tốt với sức khỏe của con người. Trong Đông y, thanh mai là loại quả có tính ngọt, vị bình, có công dụng lý khí, tán ứ, thanh thấp nhiệt, rất tốt cho giải độc mát gan. Còn các chuyên gia sức khỏe cho rằng, mía có chứa sắt, canxi, phốt pho, mangan, kẽm, sắt,... có công dụng rất tốt trong việc giải độc gan, ruột, phổi.


Mía giúp thanh nhiệt cơ thể

Cách chữa nóng gan hiệu quả từ mía: bạn có thể thưởng thức nước mía hàng ngày, giúp giải khát cũng như dùng thanh lọc cơ thể, giải độc gan.

Quả Thanh Mai

Quả thanh mai được trồng nhiều ơ khu vực miền bắc, quả có màu tím sậm, to vừa, có khi to hơn quả mận đôi chút, nắm vào thì tròn lẳn trong lòng bàn tay, có vị chua ngọt, thơm ngon.Trong Đông y, thanh mai là loại quả có tính ngọt, vị bình, có công dụng lý khí, tán ứ, thanh thấp nhiệt, rất tốt cho giải độc mát gan.

Cách chữa nóng gan giải độc với quả thanh mai
Quả thanh mai giúp mát gan giải độc

Cách chữa nóng gan đơn giản từ quả thanh mai: cho quả thanh mai vào ly dầm với đường rồi bỏ vào tủ lạnh trong vài tiếng để cho mát, xong lấy ra đem pha với nước là có thể dùng được ngay.


Trong quá trình áp dụng cách chữa nóng gan hiệu quả, điều trị bệnh bạn thấy khuyên giảm nhưng chưa triệt để và bạn muốn hiệu quả như mong muốn. Bạn có thể liên lạc với Đông Y Thanh Tuấn để được tư vấn cụ thể.
Đăng ký tư vấn bệnh tại đây
Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Không Thể Ngờ Với Cách Chữa Nóng Gan Hiệu Quả "