Bài viết mới nhất

Sự Thật về Phương Pháp Chữa Nóng Gan Nhanh Khỏi

Bởi Unknown - Thứ Sáu, 12 tháng 6, 2015 Chưa có Bình Luận
Gan là bộ phận quan trọng của cơ thể con người, gan đảm nhận chức năng đào thải chất độc, điều tiết các quá trình trao đổi chất trong cơ thể.. Vì vậy, gan bị suy yếu chức năng sẽ ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất và hoạt động của cơ thể chúng ta.  Dưới đây, xin chia sẻ cùng các bạn phương pháp chữa nóng gan nhanh khỏi theo kinh nghiệm của người trong dân gian.

Quả Thanh mai
Quả thanh mai có tên gọi khác là dâu rừng, dâu tiên được trồng trong rừng hay các vùng núi cao. Đông Y cho rằng, quả thanh mai có vị ngọt, tính bình có tác dụng thanh nhiệt, giải độc mát gan. Ngoài ra, quả thanh mai còn có tác dụng tăng khả năng tuần hoàn máu và não, tăng khả năng miễn dịch, phòng ngừa bệnh tiểu đường và tốt cho mắt, do có nhiều vitamin C nên quả cũng rất tốt cho da và chống lão hóa.


Chữa nóng gan nhanh khỏi từ quả thanh mai

Chữa nóng gan nhanh khỏi từ quả thanh mai:250g thanh mai, 300g đường phèn,1.2 lít nước. Cho nước và đường phèn đun sôi cho tan hết đường, sau đó đó quả thanh mai vào, tiếp tục đun cho đến lúc sôi. Lúc này chúng ta có một thức uống thanh nhiệt mùa hè, giải độc gan.


Sắn dây 
Sắn dây còn gọi là cát hoa, cát căn đằng.. được trồng nhiều ở nước ta, dùng lấy củ ăn hoặc làm thuốc. Theo Đông Y, sắn dây có vị ngọt, tính bình có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, mát gan được người trong dân gian sử dụng rất phổ biến để chữa bệnh.

Chữa nóng gan nhanh khỏi từ sắn dây: lấy đậu xanh đã được làm vỡ, ngâm trong nước muối, sau đó cho vào nồi nấu đến khi đậu xanh mềm thì lấy bột sắn dây đã được hòa tan trong nước đổ vào, rồi khuấy cho đều lên, cuối cùng cho đường vào, để sôi thêm ít phút cho chè đặc lại là có thể nhắc xuống bếp. Mỗi ngày mang ra ăn 1 lần.

Đậu xanh
Đậu xanh là thực phẩm rất gần gũi với đời sống thường nhật của chúng ta được chế biến thành nhiều món: nấu canh, nấu chè, làm bánh.. Bên cạnh đó đậu xanh được xem là thực phẩm có thành phần dinh dưởng cao: chứa rất nhiều vitamin E, B1, B2, B3, B6, vitamin C, tiền vitamin K, acdia folic và các khoáng tố gồm Ca, Mg, K, Na, Zn, sắt...Trong đông y, đậu xanh có vị ngọt, hơi tanh, tính hàn, không độc giúp giải độc, mát gan, phục hồi chức năng, chữa rối loạn tiêu hóa..

Chữa nóng gan nhanh khỏi từ đậu xanh
Đậu xanh giúp thanh nhiệt cơ thể

Chữa nóng gan từ đậu xanh: 50 g đậu xanh (còn vỏ) rang chín, 20 g hoa cúc vàng (khô), 3 g muối trắng, 35 g đường cát nấu với 500 ml nước còn 200 ml, cho thêm vào 50 g lá dâu tằm ăn còn non, 20 g nụ hoa nhài. Nấu  đặc còn lại 20 ml, kiên trì dùng sẽ giúp thanh nhiệt cơ thể, đào thải độc tố ra khỏi cơ thể.Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Sự Thật về Phương Pháp Chữa Nóng Gan Nhanh Khỏi "