Bài viết mới nhất

Tuyệt Chiêu Chữa Nóng Trong Hiệu Quả

Bởi Unknown - Thứ Năm, 16 tháng 7, 2015 Chưa có Bình Luận
Gan đóng vai trò quan trọng trong cơ thể, giúp thanh lọc và đào thải các chất cặn bã ra ngoài cơ thể. Để có sức khỏe tốt và làn da đẹp, ta nên biết lắng nghe những lời từ cơ thể. Vì vậy, giải độc lá gan là biện pháp tích cực để làn da mịn màng. Dưới đây, nhà thuốc Đông Y Thanh Tuấn xin chia sẻ phương pháp chữa nóng trong hiệu quả từ những thực phẩm gần gũi

Rau xanh


Rau xanh là lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe cơ thể nói chung, giải độc gan nói riêng. Diệp lục tố chứa trong rau xanh giúp điều tiết quá trình trao đổi chất, loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể chlorophylls có thể trung hòa kim loại nặng, hóa chất, làm sạch độc tố trong máu giúp bổ gan thận, mát gan, chữa nóng trong hiệu quả. Hàng ngày, trong mỗi bữa ăn bạn nên bổ sung nguồn khoáng chất, vitamin.. có từ rau xanh.


Chữa nóng trong hiệu quả với rau xanh
Rau xanh giúp thanh nhiệt cơ thể


Họ nhà chanhBao gồm: cam quýt, bưởi, chanh... có nguồn vitamin C dồi dào, vitamin C giúp đào hiệu quả các độc tố có trong gan ra ngoài, vitamin C có trong họ nhà chanh giúp chuyển hóa các chất độc hại thành dạng dễ tan trong nước ra ngoài, không những vậy họ nhà chanh còn có tác dụng làm sạch túi mật, thận, những vùng tiêu hóa, chữa nóng trong hiệu quả. Mỗi ngày bạn thường xuyên bổ sung vitamin C từ họ nhà chanh giúp làm sạch gan, cũng như bảo vệ tế bào gan.

Cà rốt bổ gan

Cà rốt là thực phẩm cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào cho cơ thể, cà rốt có hàm lượng lớn beta-caroten, flavonoid.. cà rốt giúp điều chỉnh lượng đường cho cơ thể. Cà rốt còn cung cấp nguồn năng lượng cho cơ thể, kích thích khả năng hấp thụ của cơ thể. Mỗi ngày, để có nguồn năng lượng tốt và lá gan mạnh khỏe thì bạn nên dùng nước ép cà rốt thường xuyên.

Chữa nóng trong hiệu quả với cà rốt
Cà rốt giúp mát gan, giải độc


Trong quá trình áp dụng phương pháp chữa nóng trong hiệu quả nêu trên, điều trị bệnh bạn thấy thuyên giảm nhưng chưa triệt để và bạn muốn hiệu quả như mong muốn. Bạn có thể liên lạc với Đông Y Thanh Tuấn để được tư vấn cụ thể.


Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Tuyệt Chiêu Chữa Nóng Trong Hiệu Quả "