Bài viết mới nhất

Top 3 cách chữa bệnh nóng trong người hiệu quả nhanh chóng

Bởi Unknown - Thứ Ba, 15 tháng 9, 2015 Chưa có Bình Luận
Gan là bộ phận quan trọng giúp đào thải độc tố, vi khuẩn ra khỏi máu và cơ thể. Tuy nhiên, do môi trường sống hay cơ thể hấp thụ thức ăn không đảm bảo làm ảnh hưởng đến chức năng gan, khả năng lọc các chất độc trong cơ thể và quá trình trao đổi chất.. Dưới đây xin chia sẻ cùng bạn, cách chữa bệnh nóng trong người từ những thảo dược quý có nguồn gốc từ tự nhiên.

1. Hoa Atiso 

Hoa atiso được người trong dân gian xem là thần dược chữa bệnh gan vì nó làm sạch các độc tố trong gan, bởi gan làm chức năng lọc thải chất độc nên dễ bị nhiễm độc gan. Theo nghiên cứu của Y Học, hiện đại, atiso đỏ có chứa hàm lượng lớn anthocyanin, arabinose, calcium oxalat, caroten tiền sinh tố A, hàm lượng vitamin A, B1, C, D, E, F…. và nhiều axít hữu cơ, có tác dụng giải độc cơ thể; tăng cường chức năng gan, mật, giảm cholesterol, mỡ máu, hạn chế sự tạo sỏi ở đường tiết niệu. cách chữa bệnh nóng trong người với  atiso

Thanh nhiệt giải độc gan với atiso
Cách chữa bệnh nóng trong người đơn giản: ngâm atiso với mật ong hoặc đường uống có tác dụng mát gan, giải nhiệt cho cơ thể rất tốt. 

2. Cà gai leo 
Cà gai leo là cây thuốc nam được giới y học quan tâm vì dược tính chữa bệnh của loại cây này. Theo Đông Y, cà gai leo có vị hơi the, tính ấm, hơi có độc, có tác dụng tán phong thấp, tiêu độc, tiêu đờm, trừ ho, giảm đau, cầm máu, chữa viêm gan, chống xơ gan và giải độc gan, hạ men gan...

 cách chữa bệnh nóng trong người với cà gai leo
Cà gai leo chữa bệnh nóng gan hiệu quả

Cách chữa bệnh nóng trong người hiệu quả với cà gai leo: 30g cà gai leo, 10g cây dừa cạn, 10g cây chó đẻ răng cưa. Tất cả sắc uống uống, uống liên tục trong 7-10 ngày giúp cải thiện chứng nóng trong, thanh nhiệt giải độc cơ thể.
3. Nấm Linh Chi
Nấm linh chi được xem là thảo dược quý có ý nghĩa quan trọng với sức khỏe cơ thể. Theo Đông y, linh chi có vị đắng tính hàn, có tác dụng thanh nhiệt giải độc

 cách chữa bệnh nóng trong người với nấm linh chi
Nấm linh chi chữa nóng trong 

Cách chữa nóng trong đơn giản với nấm linh chi: sấy Nấm Linh Chi rồi tán nhỏ, pha trà uống thay nước dùng hàng ngày. Khi dùng, bạn lấy ra một ít bột Nấm Linh Chi, từ 2 đến 4g, rồi đổ 200 ml nước sôi, sau đó hãm trong vòng 10 phút là bạn đã có thể sử dụng. Cách làm này bảo vệ các tế bào gan, hạ men gan, giúp thanh nhiệt giải độc cơ thể.

Trong quá trình áp dụng cách chữa bệnh nóng trong người, điều trị bệnh bạn thấy thuyên giảm nhưng chưa triệt để và bạn muốn hiệu quả như mong muốn. Bạn có thể liên lạc với Đông Y Thanh Tuấn để được tư vấn cụ thể.Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Top 3 cách chữa bệnh nóng trong người hiệu quả nhanh chóng "