Bài viết mới nhất

Top 3 Thuốc giải độc cơ thể tốt nhất từ thảo mộc

Bởi Unknown - Thứ Năm, 3 tháng 9, 2015 1 Bình Luận
Gan là bộ phận quan trọng giúp đào thải độc tố , vi khuẩn ra khỏi máu và cơ thể. Tuy nhiên, do môi trường sống hay cơ thể hấp thụ thức ăn không đảm bảo làm ảnh hưởng đến chức năng gan, khả năng lọc các chất độc trong cơ thể và quá trình trao đổi chất..  Dưới chia sẻ cùng các bạn, thuốc giải độc cơ thể tốt nhất từ thảo dược từ thiên nhiên.

1. Cây lẻ bạn lá lớn

Cây lẻ bạn còn gọi là cây sò huyết, lão bang sinh châu, tử vạn niên thanh, được người trong dân gian dùng làm vị thuốc nam dùng để chữa bệnh. Đông Y cho rằng, cây lẻ bạn có vị ngọt, nhạt, tính hàn có tác dụng thanh nhiệt, nhuận phế, hóa đờm chống ho, giải độc ganThuốc giải độc cơ thể tốt nhất từ cây lẻ bạn
Cây lẻ bạn giúp giải độc cơ thể
Cây lẻ bạn được xem là thuốc giải độc cơ thể tốt nhất được người trong dân gian sử dụng, cách thực hiện cũng khá đơn giản: dùng 15 -30g  lá, 20 -30 mảnh hoa, tất cả đem đi sắc uống, dùng phương pháp này giúp giải độc gan, thanh nhiệt cơ thể.

2. Cây thuốc dòi
Cây thuốc dòi là thảo mộc khá gần gũi với cuộc sống của chúng ta, nhưng ít ai biết công dụng và dược tính của loại cây này. Đông Y cho rằng, cây thuốc dòi có vị ngọt nhạt, tính mát có công dụng thanh nhiệt, giải độc rất tốt.

Cây thuốc dòi được người trong dân gian xem là thuốc giải độc cơ thể tốt nhất, để tăng tính hiệu quả người ta thường kết hợp cây thuốc dòi với rễ cỏ tranh, mía lau, mã đề, rau bắp... dùng nấu uống có tác dụng rất tốt cho cơ thể, giúp thanh nhiệt, giải độc..

3. Rễ cỏ tranh
Cỏ tranh là cây mọc hoang khắp nơi, nhưng ít ai biết cỏ tranh có dược tính rất cao có công dụng chữa rất nhiều bệnh. Đông Y cho rằng, rễ cỏ tranh có vị ngọt, tính hàn tác dụng thông tiểu tiện và tẩy độc cơ thể, dùng chữa nội nhiệt phiền khát, tiểu tiện khó khăn, tiểu ra máu, bí tiểu, hỗ trợ điều trị viêm thận cấp.

Thuốc giải độc cơ thể tốt nhất từ rễ cỏ tranh
Mát gan, thanh nhiệt với rễ cỏ tranh

Bài thuốc từ rễ cỏ tranh: 150g rễ cỏ tranh, 50g bạch anh tươi, 150g thịt lợn thái mỏng, gia vị vừa đủ. Các vị thuốc trên cho vào nồi đun nhừ, nêm gia vị vừa đủ, Ngày ăn 1 lần. Mỗi liệu trình điều trị 10-15 ngày.

Có thể thấy, chỉ với thuốc giải độc cơ thể tốt nhất cách thực hiện đơn giản, không tốn kém và không tốn thời gian, bạn đã có thể tạm quên đi nỗi lo về bệnh gan làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Chúc bạn thành công !


Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

1 nhận xét : ''Top 3 Thuốc giải độc cơ thể tốt nhất từ thảo mộc"

Gửi Bình Luận
  1. Nhiều mẹ bầu thắc mắc rằng bà bầu có nên đi tắm biển không, vì nước biển không tốt cho thai nhi, bà̀ bầu có nên tắm đêm không vì đêm nước rất lạnh ảnh hưởng đến thai kỳ, bà bầu có nên tắm nước nóng không vì nó có hại cho bé nhưng nước từ 35-37 độ thì thích hợp hơn, bà bầu có nên tắm nắng không vì nắng buổi sáng có nhiều vitamin D tốt cho da và xương, những cách tắm trắng cho bà bầu tại nhà của chúng tôi sẽ giúp chị em có làn da trẻ đẹp khi đang trong thai kỳ

    Trả lờiXóa