Bài viết mới nhất

Cách chữa nóng gan an toàn từ cây thuốc nam

Bởi Unknown - Thứ Sáu, 6 tháng 11, 2015 Chưa có Bình Luận
Nóng gan không còn quá xa lạ với những người uống nhiều bia rượu, ăn nhiều đồ cay nóng. Mặc dù biết rõ nguyên nhân gây bệnh và có rất nhiều phương pháp điều trị chứng bệnh nóng gan nhưng để có cách chữa nóng gan an toàn và hiệu quả thì không ai cũng biết rõ điều này.

Khoai sọ

Khoai sọ được trồng khá phổ biến ở nước ta, được chế biến thành nhiều món ăn ngon nhưng ít ai biết công dụng chữa bệnh tuyệt vời của loại củ này. Theo Y Học Cổ Truyền, Củ Khoai sọ mọc dại thường có màu tím, ăn thì phá khí, không bổ. Củ Khoai trồng có bột màu trắng dính, có vị ngọt hơi the, trơn, tính bình, điều hoà nội tạng, hạ khí đầy, bổ hư tổn

Cách chữa nóng gan đơn giản bằng khoai sọ
Thanh nhiệt cơ thể với khoai sọ

Cách chữa nóng gan an toàn từ khoai sọ: 25g khoai sọ, 30g rau nhút, 10g lá sen tất cả cả xử lý sạch và hầm nhừ, cho gia vị vừa ăn. Món ăn này giúp thanh nhiệt, trừ phiền, giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Mướp đắng

Từ rất lâu mướp đắng sử dụng là thực phẩm trong văn hóa ẩm thực việt nam, là lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe của cơ thể. Theo Đông Y, quả mướp đắng có vị hơi đắng, tính hàn, không có độc; lúc còn xanh nó có tính giải nhiệt, tiêu đờm, sáng mắt, mát tim, nhuận tràng bổ thận, nuôi can huyết, bớt mệt mỏi, trừ nhiệt độc, lợi tiểu, làm bớt đau nhức khớp xương

Cách chữa nóng gan an toàn với mướp đắng: Khổ qua tươi 250g, rau sam tươi 250 tất cả xử lý sạch và xay nhuyễn, cho vào tô, nêm 30g đường trắng trộn đều, sau 2 giờ chắt ra nước cốt. Chia dùng mỗi sáng và chiều, có tác dụng bổ máu thanh lọc cơ thể.

Ðậu đen

Đậu đen là thực phẩm dinh dưỡng có ý nghĩa quan trọng đối với sức khỏe nhưng ít ai biết công dụng chữa bệnh của loại đậu này. Đậu đen hay còn gọi là ô đậu hay hắc đại đậu... Theo Đông y, đậu đen có vị ngọt, tính bình, có tác dụng bổ thận thủy, hoạt huyết giải độc, khứ phong lợi thủy, điều trung hạ khí, thanh nhiệt giải biểu, kiện tỳ chỉ hãn, dưỡng can, làm sáng mắt...

Cách chữa nóng gan đơn giản bằng đậu đen
Đậu đen chữa nóng gan an toàn

Chữa nóng gan với đậu đen: dùng 40 g để nấu chè đậu đen hoặc nấu thành nước uống. Nên cho thêm chút gừng để cân bằng vị. 


Trong quá trình áp dụng cách chữa nóng gan từ thuốc nam nêu trên, điều trị bệnh bạn thấy thuyên giảm nhưng chưa triệt để và bạn muốn hiệu quả như mong muốn. Bạn có thể liên lạc với Đông Y Thanh Tuấn để được tư vấn cụ thể.
Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Cách chữa nóng gan an toàn từ cây thuốc nam "